Trung tâm công nghệ sinh học Thành Phố Hồ Chí Minh
 
 
Quý bạn đọc thân mến!
 
Để không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ và đáp ứng tốt hơn nữa các yêu cầu của tổ chức, cá nhân, Trung tâm Công nghệ Sinh học thiếp lập Chuyên mục hỏi - đáp về phát triển nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao trên Trang thông tin điện tử nhằm hỗ trợ người dân, doanh nghiệp.
 
Nếu Quý bạn đọc có bất kỳ thắc mắc, kiến nghị hoặc câu hỏi nào, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây. Chúng tôi sẽ phản hồi lại Quý bạn đọc trong thời gian sớm nhất.
 
Để thuận tiện cho việc chuyển thư phản ánh, kiến nghị, câu hỏi của công dân tới Trung tâm Công nghệ Sinh học xem xét, giải quyết, đảm bảo thông tin chính xác, Trang thông tin điện tử Trung tâm Công nghệ Sinh học để nghị Quý bạn đọc: Điền đầy đủ và chính xác các thông tin: tiêu đề, họ và tên, địa chỉ thư điện tử, điện thoại liên hệ, nội dung kiến nghị, phản ánh hoặc câu hỏi cần giải đáp vào các ô phía dưới theo mẫu hướng dẫn. Nội dung thư phản ánh, kiến nghị và câu hỏi cần giải đáp cùng với các thông tin cá nhân phải sử dụng tiếng Việt có dấu.   
 
Những thư không đáp ứng được các yêu cầu nêu trên sẽ không được Trang thông tin điện tử của Trung tâm giải đáp, trả lời. Thư hợp lệ sẽ được xem xét và có phản hồi trong thời gian sớm nhất. Nội dung phản hồi được gửi đến hộp thư của Quý bạn đọc hoặc đăng tải trên mục "Liên hệ - Hỏi đáp".
 
Xin cảm ơn sự hợp tác của bạn đọc!
Gửi phản hồi
Mã bảo mật
Lượt truy cập
  • Đang truy cập13
  • Hôm nay1,726
  • Tháng hiện tại138,156
  • Lượt truy cập:21541721
Liên kết web
Bộ giống vi sinh vật
0101
20210723 DG BANNER
logo
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây