Trung tâm công nghệ sinh học Thành Phố Hồ Chí Minh

http://hcmbiotech.com.vn


Tiếp đón Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Israel tại Việt Nam

Ngày 6 tháng 3 năm 2018, Trung tâm CNSH TP.HCM rất vinh dự được đón tiếp Ngài Nadav Eshcar, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Israel tại Việt Nam,...
1

Ngày 6 tháng 3 năm 2018, Trung tâm CNSH TP.HCM rất vinh dự được đón tiếp Ngài Nadav Eshcar, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Israel tại Việt Nam, đến thăm và làm việc với Trung tâm. 
 
Thay mặt Trung tâm, Giám đốc Trung tâm, TS. Dương Hoa Xô, giới thiệu một số thế mạnh trong hoạt động nghiên cứu khoa học, những sản phẩm chính của Trung tâm và những kết quả đã và đang được chuyển giao công nghệ cho các đối tác. Một số nội dung thảo luận tập trung vào công nghệ sinh học ứng dụng trong nông nghiệp, đào tạo nhân lực nghiên cứu khoa học.
 
2

Tiếp đó TS. Dương Hoa Xô mời Ngài Đại sứ đã đi thăm quan cơ sở vật chất kỹ thuật và các hoạt động nghiên cứu khoa học tại khu nghiên cứu mô, khu nhà lưới, nhà kính của Trung tâm.
 
3
 
4

Kết thúc buổi làm việc, Ngài Đại sứ đánh giá cao sự tiếp đón nồng nhiệt của Trung tâm, hiệu quả của cuộc thảo luận với Trung tâm, hy vọng giữa hai bên sẽ có những hợp tác triển vọng trong thời gian tới.
 
5

Nguồn: Phòng  Quản lý khoa học & HTQT

Tác giả bài viết: Phòng Quản lý khoa học & HTQT

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây