Ký kết Bản thỏa thuận hợp tác với Công ty Good F&B, Hàn Quốc
- Thứ năm - 17/05/2018 14:16
- In ra
- Đóng cửa sổ này
Trong hai ngày, từ ngày 10-11/4/2018, Trung tâm Công nghệ Sinh học TP.HCM đã có buổi làm việc thống nhất và ký kết Bản thỏa thuận hợp tác với Công ty Good F&B của Hàn Quốc...
Trong hai ngày, từ ngày 10-11/4/2018, Trung tâm Công nghệ Sinh học TP.HCM đã có buổi làm việc thống nhất và ký kết Bản thỏa thuận hợp tác với Công ty Good F&B của Hàn Quốc.
Tại cuộc họp, Ông Kee Sun Lee, Giám đốc Điều hành Công ty Good F&B đã trình bày cách tiếp cận trong phát triển sản phẩm, giới thiệu tổng quan quy trình kỹ thuật sản xuất sản phẩm, kế hoạch hợp tác tiếp theo giữa Hai bên.
Thay mặt Trung tâm Công nghệ Sinh học, PGS.TS. Dương Hoa Xô, Giám đốc Trung tâm, khẳng định hợp tác thành công với Doanh nghiệp sẽ giúp đẩy mạnh tiến trình ứng dụng sản phẩm khoa học công nghệ vào thực tiễn sản xuất.
Theo biên bản thỏa thuận hợp tác, Công ty Good F&B sẽ là đơn vị hợp tác độc quyền của Trung tâm trong việc nghiên cứu, sản xuất các sản phẩm từ sinh khối rễ tóc sâm Ngọc Linh tại Hàn Quốc. Ngoài ra, căn cứ vào tình hình thực tế, hai bên sẽ tiếp tục triển khai các hợp tác nghiên cứu, sản xuất và thương mại liên quan đến Công nghệ Sinh học, Công nghiệp Thực phẩm và Nông nghiệp công nghệ cao.
Nội dung Bản thỏa thuận hợp tác là cơ sở để Hai bên tiếp tục xây dựng kế hoạch phát triển sản phẩm sản xuất và thương mại hóa sản phẩm trong thời gian tới.
Nguồn: Phòng Quản lý khoa học & HTQT