Trung tâm công nghệ sinh học Thành Phố Hồ Chí Minh
 

CNSH Thực Phẩm

3

Vỏ lụa hạt điều – Những tiềm năng và ứng dụng mới

  •   11/06/2024 05:11:00 PM
  •   Đã xem: 1911
  •   Phản hồi: 0

Cây điều (tên khoa học Anacardium occidentale L.), thuộc chi Anacardium, họ Anacardiaceae (họ xoài), còn gọi là cây đào lộn hột, tên tiếng anh là Cashew nut tree,...

SÀNG LỌC CHỦNG VI KHUẨN LACTIC CÓ KHẢ NĂNG GIẢM CHOLESTEROL

SÀNG LỌC CHỦNG VI KHUẨN LACTIC CÓ KHẢ NĂNG GIẢM CHOLESTEROL

  •   30/03/2024 10:39:00 AM
  •   Đã xem: 1655
  •   Phản hồi: 0

Cholesterol trong máu tăng có liên quan đến nhiều bệnh lý, đặc biệt là tim mạch. Tại Việt Nam, mỗi năm bệnh tim mạch cướp đi sinh mạng của khoảng 200.000 người,...

Hoạt động nghiên cứu của phòng CNSH Thực phẩm

Hoạt động nghiên cứu của phòng CNSH Thực phẩm

  •   28/07/2022 10:42:00 PM
  •   Đã xem: 1253
  •   Phản hồi: 0

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây