Trung tâm công nghệ sinh học Thành Phố Hồ Chí Minh
 

Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác (MOU) với Khu Công nghệ Cao Daegu (Daegu Technopark)

Thứ tư - 06/12/2017 13:53
1

Nhằm thúc đẩy hợp tác quốc tế trong lĩnh vực nghiên cứu và ứng dụng khoa học công nghệ vào sản xuất, sáng ngày 24/11 tại Trung tâm Công nghệ Sinh học TP.HCM đã diễn ra Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác giữa Trung tâm với Khu Công nghệ Cao Daegu của Hàn Quốc (Daegu Technopark).

Đại diện hai bên tham gia ký kết Bản thỏa thuận hợp tác gồm có TS. Dương Hoa Xô, Giám đốc Trung tâm Công nghệ Sinh học TP.HCM và Ông Lee Gun Woo, Giám đốc Điều hành, Ban Xúc tiến Thương mại, Daegu Technopark.
 
2

Trong buổi họp, TS. Nguyễn Đăng Quân, Phó Giám đốc Trung tâm Công nghệ Sinh học TP.HCM và Ông Lee Gun Woo, Giám đốc Điều hành, Ban Xúc tiến Thương mại, Daegu Technopark đã giới thiệu thế mạnh trong hoạt động, những thành tựu chính mà mỗi bên đã đạt được, kế hoạch phát triển trong tương lai. Hai bên thảo luận và đề xuất các nội dung hợp tác có triển vọng trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ, mở rộng sản xuất và thương mại hóa sản phẩm ra thị trường. Bản thỏa thuận được ký kết tạo tiền đề cho các hoạt động hợp tác tiếp theo giữa Trung tâm Công nghệ Sinh học TP.HCM, các doanh nghiệp Việt Nam và Hàn Quốc.

Đoàn công tác của Daegu Technopark cũng đã đi thăm quan cơ sở vật chất kỹ thuật khu nuôi cấy mô, hệ thống nhà lưới nhà kính và các sản phẩm chính của Trung tâm.   
3

Tác giả bài viết: Phòng Quản lý khoa học & HTQT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Lượt truy cập
  • Đang truy cập31
  • Hôm nay5,324
  • Tháng hiện tại339,074
  • Lượt truy cập:21930583
Liên kết web
Bộ giống vi sinh vật
0101
20210723 DG BANNER
logo
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây