Trung tâm công nghệ sinh học Thành Phố Hồ Chí Minh
 

TRUNG TÂM CÔNG NGHỆ SINH HỌC TP. HCM VÀ VIỆN CÔNG NGHỆ HÓA HỌC KÝ KẾT THOẢ THUẬN HỢP TÁC KHOA HỌC CÔNG NGHỆ

Thứ sáu - 17/02/2023 08:18
Sáng ngày 13/02/2023, tại trụ sở Trung tâm Công nghệ Sinh học Thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra Lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác về khoa học công nghệ giữa Trung tâm Công nghệ Sinh học Thành phố Hồ Chí Minh (HCMBIOTECH) và Viện Công nghệ Hóa học (ICT). Tham gia buổi lễ ký kết gồm có: TS. Nguyễn Đăng Quân – Giám đốc Trung tâm Công nghệ Sinh học và PGS. TS. Hoàng Thị Kim Dung –Viện trưởng Viện Công nghệ Hóa học, cùng một số đại diện lãnh đạo phòng ban thuộc hai đơn vị.

Trong khuôn khổ buổi lễ ký kết, TS. Quân và PGS. Dung đã trình bày những kết quả nghiên cứu cũng như những khó khăn, thuận lợi trong quá trình nghiên cứu của Trung tâm và Viện cũng như thảo luận và đề xuất những hướng hợp tác trong tương lai.

Phát biểu tại Lễ ký kết, lãnh đạo hai đơn vị đã đánh giá cao ý nghĩa, sự cần thiết và tầm quan trọng của việc hợp tác và khẳng định HCMBIOTECH và ICT sẽ hợp tác chặt chẽ trong nghiên cứu khoa học về công nghệ tế bào, vật liệu sinh học và các vấn đề có liên quan nhằm phát triển sản phẩm và quy trình công nghệ có tiềm năng ứng dụng vào thực tiễn và thương mại hóa; Phối hợp thử nghiệm lâm sàng những sản phẩm từ tế bào, vật liệu sinh học, quy trình công nghệ ứng dụng trong trị liệu; Hợp tác chuyển giao và tiếp nhận công nghệ khi hai bên có nhu cầu; Hợp tác trong việc đào tạo cán bộ, cử cán bộ tham gia các khóa huấn luyện đào tạo. ICT xác định sẽ đồng hành với HCMBIOTECH để ứng dụng các kết quả nghiên cứu vào thực tế cuộc sống.

Một số hình ảnh của buổi Lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác giữa HCMBIOTECH và ICT:
 
hinh 1702 sua

 

Tác giả bài viết: Lâm Vỹ Nguyên - P. QLKH-HTQT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Lượt truy cập
  • Đang truy cập26
  • Hôm nay1,284
  • Tháng hiện tại137,714
  • Lượt truy cập:21541279
Liên kết web
Bộ giống vi sinh vật
0101
20210723 DG BANNER
logo
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây