Trung tâm công nghệ sinh học Thành Phố Hồ Chí Minh
 
IMG 5378

Trao các quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại viên chức quản lý

Thứ tư - 05/01/2022 20:52
Sáng ngày 31/12/2021, đồng chí Nguyễn Đăng Quân, Giám đốc Trung tâm Công nghệ Sinh học chủ trì buổi lễ công bố và trao các quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại đối với viên chức quản lý các phòng chuyên môn thuộc Trung tâm. Cùng tham dự có các đồng chí là trưởng, phó các phòng, ban, tổ chuyên môn và lãnh đạo các đoàn thể trong cơ quan.

Tại buổi lễ, Trưởng phòng Tổ chức Đào tạo đã công bố các quyết định. Theo đó, đồng chí Nguyễn Đăng Quân - Giám đốc Trung tâm đã trao quyết định bổ nhiệm TS. Phạm Thị Kim Trâm - Phó trưởng phòng Công nghệ Sinh học Y dược, giữ chức vụ Trưởng phòng Công nghệ Sinh học Y dược; TS. Phạm Lê Bửu Trúc giữ chức vụ Phó trưởng phòng Công nghệ Sinh học Động vật; ThS. Đoàn Hữu Cường giữ chức vụ Phó trưởng phòng Thực nghiệm cây trồng. Thời hạn giữ chức vụ đối với các viên chức được bổ nhiệm là 5 năm, bắt đầu từ ngày 01/01/2022.

Cũng tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Đăng Quân - Giám đốc Trung tâm đã trao quyết định bổ nhiệm lại đối với TS. Phan Mỹ Hạnh - Phó trưởng phòng Công nghệ Vi sinh kể từ ngày 01/01/2022, thời hạn giữ chức vụ là 5 năm.

Phát biểu tại lễ trao quyết định, đồng chí Nguyễn Đăng Quân - Giám đốc Trung tâm chúc mừng các đồng chí vừa được trao quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại. Đồng chí mong muốn thời gian tới, ở cương vị công tác của mình, các đồng chí tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, trau dồi phẩm chất đạo đức, chuyên môn, nghiệp vụ; cùng tập thể lãnh đạo phòng xây dựng mối đoàn kết, thống nhất; phát huy được sở trường, năng lực trong công tác để tích cực, chủ động tham mưu với Ban Giám đốc Trung tâm trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành theo lĩnh vực, nhiệm vụ được phân công.

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, các đồng chí được bổ nhiệm, bổ nhiệm lại đã bày tỏ sự cảm ơn đến chi ủy và Ban Giám đốc Trung tâm đã quan tâm, tin tưởng giao nhiệm vụ, đây là niềm vinh dự và nhận thức rõ trách nhiệm trước cấp trên. Đồng thời, cam kết sẽ cùng với tập thể phòng tiếp tục phát huy sự đoàn kết nội bộ, cố gắng làm việc hết sức, hết lòng để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.
 
GĐ Quân trao QĐ bo nhiem
Đồng chí Nguyễn Đăng Quân - Giám đốc Trung tâm trao quyết định và hoa chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm, bổ nhiệm lại

Tác giả bài viết: Nguyễn Minh Tuấn - P. Hành chính Quản trị

 Từ khóa: trung tâm

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Lượt truy cập
  • Đang truy cập18
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm17
  • Hôm nay4,519
  • Tháng hiện tại4,519
  • Lượt truy cập:16079533
Liên kết web
Bộ giống vi sinh vật
0101
20210723 DG BANNER
Logo 1010
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây